HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

ecb-2000pb-1A CARBON

Với xu thế hiện đại thì tâm lý con người ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn trẻ khỏe và năng động, chính vì thế hãng Casio Nhật Bản đem đến những mẫu đồng hồ vừa thỏa mãn nhu cầu thể thao năng động mà còn thể hiện và toát lên nét sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp dành cho người dùng.

Đồng hồ Casio Edifice là một phân khúc đồng hồ thể hiện được sự đáp ưng đa nhu cầu của khách hàng, không những đem đến một sự trải nghiệm tốt mà còn phải mang lại giá trị cao trong cách sử dụng đồng hồ mà ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Một số mẫu đồng hồ casio edifice 3 nút, 4 nút

CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Cách chỉnh giờ đồng hồ edifice được rất nhiều mọi người đề cập đến như cách chỉnh giờ đồng hồ casio edifice 3 nút, cách chỉnh giờ đồng hồ casio edifice 4 nút, cách chỉnh giờ đồng hồ casio edifice wr100m, cách chỉnh giờ đồng hồ casio edifice 6 kim hay cách chỉnh giờ đồng hồ edifice casio thì đều nhằm mục đích hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ edifice một cách nhanh gọn lẹ nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Để nắm rõ cách chỉnh đồng hồ casio edifice thì cùng Sóc Xám Watch tìm hiểu sơ qua về các chức năng của đồng hồ casio Edifice có thể thực hiện được trên đồng hồ như: bấm giờ, đếm ngược, giờ thế giới, báo thức, kết nối bluetooth. Tuy nhiên các chức năng này lại dễ dàng sử dụng được trên đồng hồ nên shop sẽ hướng dẫn tổng quan chi tiết về cách chỉnh giờ, chỉnh ngày, chỉnh thứ và chỉnh kim đồng hồ casio edifice.

CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Đối với cách chỉnh giờ đồng hồ casio edifice 3 nút hay 4 nút hay còn gọi là cách chỉnh kim đồng hồ casio edifice thì rất đơn giản các bạn chỉ cần kéo núm ra 2 nấc và sau đó xoay núm theo chiều kim đồng hồ là có thể chỉnh giờ đồng hồ casio edifice rồi, với cách này đơn giản dễ làm nhưng các bạn hãy cực kỳ chú ý điều này: khi kéo núm ra hãy nhẹ nhàng và kéo từ từ tránh làm gãy cốt hư đồng hồ nhé.

Đồng hồ Casio Edifice EF-558DC-1 & EF-558SG-9

CÁCH CHỈNH NGÀY VÀ THỨ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Thông thường các mẫu đồng hồ Casio Edifice cơ bản sẽ có:

Một ô màu trắng nhỏ ở vị trí 4h thể hiện ngày, để chỉnh ngày cho đồng hồ casio edifice 3 nút này rất đơn giản các bạn chỉ cần kéo núm ra 1 nấc và xoay lên đến ngày bạn mong muốn cần chỉnh rồi dừng lại.

Một ô màu trắng nhỏ thể hiện ngày và thứ, thứ sẽ hiện bên trái thể hiện bằng tiếng anh như: MON, SAT,SUN…ngày sẽ hiện bên phải, để chỉnh ngày và thứ đồng hồ casio edifice wr100m các bạn hãy nhẹ nhàng kéo núm ra 1 nấc, xoay lên các bạn sẽ chỉnh ngày đồng hồ casio edifice và xoay xuống sẽ chỉnh thứ đồng hồ casio edifice hoặc ngược lại.

Một điều các bạn cần lưu ý khi chỉnh đồng hồ casio edifice wr100m xong các bạn nhớ đóng chốt một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để đảm bảo đồng hồ được hoạt động một cách ổn định và bền bỉ nhất.

SÓC XÁM WATCH New Style New Energy
Địa chỉ: 81/40 Đường Số 15, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
Hotline: 0931.333960 – 0904.534547 – Zalo: +84931333960.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931333960