CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết và lựa chọn được chiếc Đồng hồ phù hợp và ưng ý trên website của chúng tôi www.donghosocxam.com, sau khi đã chọn được chiếc Đồng hồ ưng ý.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng

 1. Alo đến số hotline 0931.333.960 HOẶC chat liên hệ trực tiếp trên cửa sổ messenger bên góc phải màn hình để được tư vấn và hỗ trợ
 2. Email: donghosocxam@gmail.com

>>>>> ĐỂ XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG ONLINE

Bước 1: ĐẶT ĐƠN HÀNG

Sau khi Quý Khách hàng tìm hiểu và quyết định lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý tại website www.donghosocxam.com, ngay phía bên dưới các thông tin chi tiết của sản phẩm mà Quý khách đang xem và tìm hiểu

 • > Quý khách vui lòng nhấn chọn “SỐ LƯỢNG” cần mua, sau đó chọn nút “MUA HÀNG“, sau đó Website sẽ mở ra cửa sổ thông tin các sản phẩm đặt hàng mà Quý khách đã chọn
 • >> Quý khách vui lòng bấm tiếp nút ” THANH TOÁN “, Website sẽ lại tiếp tục mở ra một bảng điền các thông tin đặt hàng
 • >>> Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của “Đơn đặt hàng” và bấm chọn nút “ĐẶT HÀNG

Quý Khách hàng lưu ý:

 • Hệ thống Website của chúng tôi sẽ thông báo “Đơn đặt hàng” của Quý khách gửi “Thành công” hoặc “Còn thiếu thông tin”, trường hợp thiếu thông tin Quý Khách hàng vui lòng phải nhập lại theo đúng yêu cầu của đơn đặt hàng
 • Nếu đơn hàng được gửi thành công, hệ thống sẽ báo cho chúng tôi biết về đơn đặt hàng của Quý khách.

Bước 2: XÁC NHẬN VÀ PHẢN HỒI ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Khi nhận được Đơn Đặt hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng hay hết hàng. Trong khoảng thời gian 15 giờ từ khi nhận đơn đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để xác nhận đơn hàng.

Bước 3: CÁCH THỨC SHIP HÀNG

Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này

Cách 1: Đối với Khách hàng tại khu vực Hồ Chí minh có thể mua hàng trực tiếp hoặc hình thức COD “Giao hàng và thanh toán” tại nơi nhận hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa để xác nhận với Quý Khách hàng về thời gian giao hàng sớm nhất.

Cách 2: Mua hàng Online từ xa với Ship COD ( sẽ đặt cọc thanh toán tối thiểu 10% – xem hàng trước khi thanh toán) áp dụng với khách hàng ở xa hoặc có nhu cầu vận chuyển sản phẩm tới địa điểm đặt hàng

Bước 4: XÁC NHẬN MUA HÀNG THÀNH CÔNG

Sau khi chúng tôi nhận được số tiền Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Khách hàng xác nhận “Mua hàng” với hình thức COD “Giao hàng và thanh toán” tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng sau khi hoàn tất các thủ tục đặt hàng, thanh toán và được nhân viên của chúng tôi xác nhận.

Toàn bộ các sản phẩm đồng hồ chính hãng mua tại Sóc Xám được miễn phí 100% phí vận chuyển

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

HÌNH THỨC TIỀN MẶT:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt áp dụng với Quý Khách hàng qua cửa hàng mua hàng trực tiếp.

HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – COD “CASH ON DELIVERY”

Thanh toán bằng hình thức ship COD: Áp dụng toàn lãnh thổ Việt Nam , đối với các khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh ( sẽ đặt cọc thanh toán tối thiểu 10%)

HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

Quý Khách hàng vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking theo số tiền sản phẩm Quý Khách đã chọn mua vào một trong các tài khoản dưới đây:

 • Tài khoản     : TRẦN TUỆ PHÚC
 • Số tài khoản :  0441000788031
 • Ngân hàng   : TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Tân Bình
 • Tài khoản     : LÊ THỊ BÍCH NGA
 • Số tài khoản : 2849227
 • Ngân hàng   : Á Châu Việt Nam (ACB) – Chi nhánh TP.HCM

Đồng Hồ Sóc Xám cam kết đảm bảo các sản phẩm bán ra đến tay Quý Khách hàng là sản phẩm đồng hồ chính hãng, đúng mẫu mã, nguyên vẹn 100%. Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra sản phẩm (có đầy đủ các thông tin đi kèm như: hộp, sách, tag, phiếu bảo hành…), Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như va đập, dính nước… có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, kính mong Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận, nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì Quý Khách hãy vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời : 0931.333.960.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

 1. Để đảm bảo các quyền lợi và tránh gặp phải các trường hợp sai sót nhầm lẫn, Quý Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi, ngay sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thành công. Để chúng tôi nắm thông tin và xác nhận thanh toán
 2. Chất lượng của hình ảnh đồng hồ không thể hiện đúng 100% do đó màu Màu sắc của Đồng hồ thực tế có thể khác đôi chút so với Đồng hồ bằng hình ảnh được chúng tôi cung cấp trên Website: donghosocxam.com.
 3. Chúng tôi chỉ chấp thuận với những đơn đặt hàng khi: Quý Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại và các thỏa thuận có liên quan.
 4. Một số trường hợp cụ thể khác như: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong hẻm  hoặc thời gian giao hàng vào buổi tối khuya có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng sớm nhất có thể.
Call Now Button